ทำให้รักกลับมาหวานอีกครั้งกับเทคนิคลับกัน

เมื่อถึงคราวที่รักเริ่มไม่หวานชื่นแล้วมันก็คงมีหลายคู่เลยที่ต้องโบกมือลากันไปและไม่ได้ดูหนังโป๊หีด้วยกันอีกใช่มั้ยล่ะและหนึ่งในปัญหาที่หลายๆคู่ท้อใจก็น่าจะเป็นเรื่องรักที่หมดโปรเนี่ยแหละซึ่งมันก็แน่ละว่าช่วงที่จีบกันใหม่ๆนั้นอะไรๆก็คงจะหวานไปซะหมดซึ่งก็แตกต่างจากช่วงหลังๆที่คบกันมาสักระยะความหวานก็ลดน้อยลงอย่างมากเพราะงั้นสำหรับคู่ไหนที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่วันนี้พวกเราก็จะนำเทคนิคปลุกความรักให้กลับมาหวานชื่นอีกครั้งมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรบ้างพวกคุณก็คงจ้องตามเราไปอ่านบทความนี้พร้อมๆกันแล้วล่ะรับรองว่าทีนี้ความรักของคู่คุณจะหวานปานมดขึ้นอีกครั้งแน่ ข้อหนึ่ง หาเวลาให้กันเสียบ้าง เรารู้นะว่าแต่ละคนก็ย่อมมีเวลาของตนเองกันทั้งเพแต่ทว่าหากคิดจะมีคนรักไว้ดูหนังโป๊หีด้วยแล้วการมีเวลาให้กันบ้างก็คือเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งแถมยังขาดไปไม่ได้อีกเพราะมันคือสิ่งที่ทำให้คู่รักได้ใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมเพราะฉะนั้นแล้วโดยเฉพาะคู่ที่รักกันมานานและอยากเติมความหวานให้เหมือนตอนคบใหม่ๆก็ควรหาเวลามาทำกิจกรรมร่วมกันหรือพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างเท่านี้ก็เติมความหวานชื่นให้คู่ของคุณได้ไม่น้อยแล้วอีกทั้งยังทำให้คู่คุณเกิดความผูกพันที่มากกว่าเดิมด้วย ข้อสอง ไม่ต้องเร่งรีบมากไป เราว่าส่วนมากคู่ที่รักและดูหนังโป๊หีกันได้นานๆโดยที่ไม่เบื่อกันเลยนั้นมันก็เพราะว่าพวกเขาไม่ได้มาเร่งรีบในความสัมพันธ์ให้มันเร็วเกินไปและรักกันแบบค่อยเป็นค่อยไปมากกว่าเนี่ยแหละซึ่งการทำแบบนี้มันก็จะช่วยให้เกิดความเข้าใจกันและกันได้มากกว่าเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณคิดจะเติมความหวานให้กับความรักอีกครั้งก็อย่าได้เร่งรีบในความสัมพันธ์มากจนเกินไปเชียวล่ะเท่านี้ก็ทำให้คู่ของคุณดูหนังโป๊หีกันไปได้นานๆแล้ว ข้อสาม ไม่ต่อว่ากันด้วยถ้อยคำหยาบๆ ข้อนี้เราว่าพวกคุณก็น่าจะซีเรียสกันสุดๆเลยใช่มั้ยล่ะเพราะเวลาที่คนเราขุ่นเคืองนั้นแน่ละว่าสติคงไม่ค่อยมีอยู่แล้วอีกทั้งยังควบคุมตัวเองได้ยากมากอีกด้วยซึ่งถ้าเกิดว่าคู่รักของคุณเป็นแบบนี้แล้วเราเชื่อว่ามันต้องมีบ้างแน่ๆที่คู่รักของคุณเผลอพูดคำหยาบออกมาแต่ทว่าทางเราอยากจะบอกไว้เลยนะว่าถึงแม้จะโมโหจนไม่อยากดูหนังโป๊หีกันด้วยแค่ไหนก็อย่าได้พูดคำหยาบออกมาเด็ดขาดยิ่งถ้าอยากเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ด้วยแล้วนั้นนี่คือสิ่งที่ต้องห้ามอย่างยิ่งเลยล่ะเพราะนั่นจะทำลายความรู้สึกของคนฟังอย่างมากแถมมันยังทำให้เกิดรอยร้าวในความสัมพันธ์อีกด้วยเพราะงั้นทางที่ดีก็ควรเตือนคนรักเอาไว้ก่อนที่เขาจะพูดมันออกมาจะดีกว่านะ

เงี่ยนจนกลั้นไม่ไหวเลยปลุกเมียให้ขึ้นมาเอา

ผมไม่อยากจะเล่านะทว่าเรื่องเสียวกับตัวผมนั้นมันคือสิ่งที่คู่กันเลยล่ะโดยผมนั้นมีอาชีพขับรถส่งพัสดุไปที่ต่างถิ่นอยู่บ่อยครั้งซึ่งแน่ละพอไปเห็นสาวที่อื่นสวยๆนั้นความเงี่ยนมันก็ย่อมเกิดขึ้นเป็นธรรมดาแต่ผมก็ดันมีเมียอยู่แล้วด้วยและมันก็มีอยู่หลายรอบเลยทีเดียวที่ผมต้องเปิดคลิปเลียหีจนน้ำแตกคาปากดูแล้วชักว่าวมาตลอดจนอยู่มาวันหนึ่งที่ผมได้ไปขนส่งของเสร็จแล้วคืนนั้นผมก็รีบกับบ้านอย่างรวดเร็วเพราะจะกลับไปชักว่าวและดูคลิปเลียหีจนน้ำแตกคาปากก่อนนอนซึ่งเมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วนั้นก็เห็นว่าเมียผมได้นอนไปก่อนแล้วผมก็เลยรีบไปล้างตัวแล้วเข้ามานอนกอดเธอแต่ยังไม่ทันได้ดูคลิปเลียหีจนน้ำแตกคาปากหรือทำอะไรเลยควยของผมมันก็แข็งจนทิ่มหลังเมียซะแล้วซึ่งนั่นมันก็เลยทำให้ผมตัดสินใจเอามือล้วงนมเมียจากด้านหลังแล้วขยำมันเบาๆจากนั้นผมก็เริ่มเล้าโลมเธอโดยการหอมเกมบ้างจูบเธอบ้างจนเมื่อความเงี่ยนมันได้พลุ่งพล่านเต็มที่ผมก็เลยค่อยๆใช้มือเลื้อยไปตามร่างเธอตามในคลิปเลียหีจนน้ำแตกคาปากไปเรื่อย ๆจนเมื่อนมเธอนั้นมันตั้งคราวนี้พอผมทนไม่ไหวผมก็ดึงเธอเข้ามาแนบให้ชิดกับผมกว่าเดิมแล้วงัดควยอันใหญ่ยาวขึ้นถูไปตามร่องตูดเธอจากนั้นผมก็ถลกชุดนอนเธอขึ้นแล้วใช้ควยทั้งดุ้นอัดมันเข้าไปในร่องหีเธอถัดจากนั้นผมก็เริ่มซอยควยไปช้าๆจนมันลึกมากๆและทันใดนั้นเธอก็ได้หันหน้าเข้าหาผมแล้วเราก็ได้จูบกันอย่างเร่าร้อนราวกับในคลิปเลียหีจนน้ำแตกคาปากซึ่งปมเชื่อว่าเมียผมก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยเลยเช่นกันทว่าระหว่างที่ผมได้จูบกับเธออยู่นั้นเราทั้งคู่ก็เริ่มนัวเนียกันมากขึ้นซึ่งนาทีนั้นมือของเธอก็ค่อยๆขยับมาจับควยผมแล้วจับมันชักไปเรื่อย ๆจนทำให้น้ำเงี่ยนของผมมันเลอะอยู่ที่ควยและเปื้อนมือเธอต่อมานั้นเมียผมก็ค่อยๆถดร่างลงไปช้าๆไปที่ควยผมและสาวนั้นก็ได้เอาปากสวบหำเข้าไปทันทีทีนี้ขอบปากที่อ่อนนุ่มมันก็เริ่มไซร้หำผมก่อนที่จะดูดมันหนักกว่าเดิมราวกับในคลิปเลียหีจนน้ำแตกคาปากอีกทั้งเธอยังขยับหน้ารัวๆไม่หยุดโดยที่ผมนั้นทำได้เพียงนอนครางไม่รู้ภาษาอยู่บนเตียงจนเมื่อเธอทำไปได้พักหนึ่งจนผมกลั้นไม่ไหวแล้วจึงจับเธอลงมานอนเหมือนกับในคลิปเลียหีจนน้ำแตกคาปากแล้วผมก็จับเธอมาคร่อมแล้วจับควยยัดมันเข้าไปในร่องหีก่อนที่จะกระเด้าหีเธออย่างทารุณซึ่งจังหวะที่ผมเริ่มรัวควยนั้นเธอก็ได้ร้องสยิวขึ้นมาทันทีนั่นทำให้ผมต้องจับเอวเธอไว้แล้วเย็ดเธอแรงมากขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วหลังจากนั้นเสียงกระแทกมันดังพร้อมกับเสียงครางไปเรื่อย ๆจนกระทั่งผมทนความเสียวไม่อยู่แล้วนั้นผมก็ได้หลับตาปี๋แล้วปลดปล่อยน้ำรักออกมาเต็มร่องสวาทของเธอจากนั้นผมก็สลบคาหีเธอทันที

ไม่มีเหตุผลที่คุณต้องทนอีกถ้าเขามีการกระทำดังกล่าว

คุณหลอกตัวคุณเองอยู่บ้างรึเปล่าถ้าใช่ก็หยุดเถอะเพราะมันไม่ทำให้จิตใจคุณดีขึ้นมาแน่ๆโดยเฉพาะตอนที่คุณแสร้งว่ามีความสุขทั้ง ๆที่น้ำตาอาบแก้มนั้นยิ่งไม่ควรปล่อยมันไปเด็ดขาดและไม่ว่าจะปัญหาอะไรที่ทำให้คุณเป็นทุกข์เราเชื่อว่าถ้าเกิดอีกฝ่ายไม่มีการปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นเลยความรักระหว่างคุณกับเขายังไงก็ต้องพังอยู่ดีเผลอๆอาจจะไม่ได้ดูดูคลิปหลุดด้วยกันอีกแล้วก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันสิว่าพฤติกรรมที่ทำให้คุณสามารถหมดรักเขาได้และไม่มีเหตุผลอะไรที่ควรคบเขาต่อมันจะมีอะไรกันบ้างเพื่อไม่ให้คุณต้องทนทุกข์กันต่อไปเรารีบไปส่องบทความนี้กันเลยดีกว่า