สอนลูกเลี้ยงให้ลองเย็ดพี่ชาย

เมียผมทิ้งผมไปมีสามีใหม่ ทิ้งลูกชายให้ผมเลี้ยงตั้งแต่ 2 ขวบ ผมให้แม่ผมช่วยเลี้ยง และผมจะไปหาลูกหรือเอามาอยู่ด้วยทุกวันหยุดไม่มีขาด ”บอล”ไม่เป็นเด็กเกเร แต่เป็นคนกล้าชอบทำอะไรห่ามๆ ผมได้ช่องทางดีเริ่มทำกิจการส่วนตัวและได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ผมชอบหญิงคนหนึ่งเซ็กซี่ถูกใจผมแต่มีสามีแล้วและเป็นคู่ค้ากับผมเธอชื่อ”แอ๋ว”มีลูกสาววัยอ่อนกว่าลูกชายผมไม่กี่เดือนเธอชื่อน้องแก้ม จนเมื่อประมาณ 2 ปีก่อนสามีเธอมีเหตุตายไป ผมได้ทีปะกบเธอ เธอมีใจให้ผมอยู่แล้วไม่นานเราก็ได้กันแล้วย้ายมาอยู่ด้วยกันปีกว่าแล้ว น้องแก้มเป็นเด็กแก่แดดแรดว่ากันอย่างนั้น แอ๋วมีไฟแรงเรื่องบนเตียงผมก็เลยสนุกด้วย เหมือนได้อยู่ในหนังxเลยครับ ผมเห็นน้องแก้มวัย 14 กว่าแล้ว ชอบแอบดูผมพลอดรักกับแอ๋วผู้เป็นแม่ของเธอบ่อยๆ แอ๋วก็ชอบทำอะไรให้ลูกเห็นบ่อยๆไม่สนใจเด็ก จนวันนั้นแอ๋วบอกผมว่า แอ๋วเห็นแก้มเอาหนังxมาดูบ่อยๆ แก้มมันอยากรู้อยากเห็นแอ๋วว่าคงอยากลองด้วย เด็กใจแตก แอ๋วว่าพี่ต้องช่วยทำอะไรบ้างแล้ว ผมถามจะให้ผมช่วยยังไง เธอบอกว่า เราต้องสอนแก้ม แก้มอยากดูเรา เราก็ทำให้แก้มดู เหมือนตอนดูหนังx แก้มอยากลองพี่ก็ลองเอามัน มันจะได้ไม่ไปไหนดีกว่าไปโดนคนอื่นเอา ผมเห็นว่าดี เลยตกลงไป
ทั้งหมดเข้าห้อนอนเราจัดให้ลูกสองคนนั่งเก้าอี้ชิดกันเปิดเพลงเบาๆ แอ๋วบอกลูกทั้งคู่ไม่เคย ดูก่อนก็ได้ อยากลองค่อยว่ากัน เธอลูบหัวบอลกับแก้ม สองคน บอลกับแก้มเงยหน้าขึ้นมอง แอ๋วมานั่งที่ขอบเตียง ผมนั่งชิดเธอ ผมเริ่มโอบจูบเธอ มือผมจับคลึงเต้านมเธอ เด็กทั้งสองตื่นเต้นที่ได้เห็น
ผมจูบไซร้ไปทั่วใบหน้าซอกคอแอ๋ว เราหันมายิ้มพยักหน้าให้ทั้งสอง บอลใจกล้าลุกมานั่งคุกเข่าหน้าแอ๋ว แอ๋วบอกจะทำอะไรไม่ต้องเกรงใจ บอลเอามือจับเข่าของแอ๋วถ่างออก บอลก้มมองลอดเข้าไปในชายชุดนอนแน่นอนเห็นเป้ากางเกงในสีขาวของแอ๋วๆขำในลำคอยิ้มให้ ผมก้มลงดูดไซ้รบีบนวดเต้านมทั้งสองเต้าต่อหน้าเด็กทั้งสองพร้อมถอดเสื้อกางเกงนอนออก ทำเหมือนหนังx
บอลเลื่อนตัวขึ้นค่อมแอ๋วจับควยบอลจ่อที่รูหีแล้วเธอก็เป็นคนเด้งแอ่นหีขึ้นทำให้ควยของบอลเสียบเข้ารูหีเธอ โดยบอลยังไม่ทันกระเด้าเลย จากนั้นแอ๋วก็แอ่นร่อนเด้งหีเอว บอลเริ่มกระเด้าช้าๆ แอ๋วหน้าบูดเบี้ยวไปตามแรงกระเด้าของบอล บอลเอามือขยุมบดเต้านมของแอ๋วแทบแหลก เธอไม่ว่าอะไรแถมบอก“บอลเย็ดน้าแรงๆ กระแทกลึกเลยๆ โอย!…อร่อยหีที่สุด บอลดูดนมน้าสิ” บอลทำตามทุกอย่างแต่เด็กใหม่ไม่เคย กระเด้าพักเดียวก็น้ำแตกในรูหีแอ๋ว แอ๋วยังไม่เสร็จ แอ๋วหายใจระรวยแต่ก็ไม่ว่าอะไร บอลบอก“ขอโทษครับน้าผมเสร็จแล้ว”แอ๋วบอก“ไม่เป็นไรเดี๋ยวเราเอากันใหม่ พักดูพ่อเราเย็ดน้องแก้มก่อน”แอ๋วเอากระดาษชำระเช็ดคราบน้ำกามของบอลที่ไหลล้นออกจากรูหี