เรื่องไม่ลับที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณดีขึ้น

หากว่าคุณกำลังรู้สึกว่าตนเองไม่พอใจกับการมีเซ็กส์ในครั้งนี้หรืออาจจะคิดมากไปว่าคู่ของคุณไม่มีความสุขในการร่วมรักกับคุณและกังวลว่ารักของคุณต้องจบลงเพราะเซ็กส์ที่ไม่เอาไหนของคุณเอาซะเลยอยากแนะนำไม่ต้องไปซีเรียสเพราะหนังโป้ญี่ปุ่นเต็มเรื่อง คีย์ (AV) ยังมีอีกหลากหลายให้เราได้รับชมให้เราได้นำมาปรับใช้เพื่อเซ็กส์ที่ดีขึ้นได้แต่นอกจากหนังโป้ญี่ปุ่นเต็มเรื่อง คีย์ (AV) แล้วจะมีวิธีอื่นอีกไหมต้องมาดูกันแล้วว่าการทำแบบไหนที่จะทำให้เซ็กส์ของพวกคุณดีขึ้น
1.ต้องเตรียมพร้อมเพื่อความสำเร็จในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมรักกันอย่างปลอดภัยคุณจะรู้สึกสบายขึ้นหากการมีเซ็กส์ของคุณนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัยไม่เอาตัวอย่างเหมือนกับหนังโป้ญี่ปุ่นเต็มเรื่อง คีย์ (AV) ที่ไม่มีการป้องกันเป็นส่วนใหญ่ก่อนที่คุณจะร่วมรักกันให้หันหน้าเข้ามาคุยกันเสียก่อนว่าที่ผ่านมาเขาใช้การป้องกันอย่างไรแบบนี้จะทำให้การมีเซ็กส์ของคุณง่ายขึ้นมาทันที
2.ต้องรักรูปร่างของตนเอง ในการที่เรากลัวและอายหรือไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองมันจะส่งผลไปในทางลบในการร่วมรักของคุณต้องยอมรับและรักในรูปร่างของตนเองเพราะมันจะทำให้สามารถคุณมีเซ็กส์ที่ดีได้ดูอย่างหนังโป้ญี่ปุ่นเต็มเรื่อง คีย์ (AV) สิไม่ว่าใครจะรูปร่างอย่างไรก็สามารถสำเร็จความใคร่ได้ดังนั้นจงรักในรูปร่างของตนเองและไปโฟกัสที่ลีลาจะดีกว่า
3.คุยแบบเปิดเผยกับแฟนของคุณ การที่คุณได้พูดคุยกันจะทำให้การมีเซ็กส์ในครั้งนั้นราบรื่นขึ้นเพราะเราสามารถรับรู้ความต้องการของทั้งสองฝ่ายได้จะยิ่งดีถ้าเปิดหนังโป้ญี่ปุ่นเต็มเรื่อง คีย์ (AV) เพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์ของพวกคุณทั้งคู่ทั้งยังทำให้คุณไม่ต้องพูดจาอะไรกันมากมายเพราะเพียงแค่ได้ดูหนังโป้ญี่ปุ่นเต็มเรื่อง คีย์ (AV) ก็มีอารมณ์แล้ว
4.บอกให้เขารับรู้ว่าคุณชอบหรือต้องการอะไร คุณจะต้องเปิดเผยความรู้สึกของคุณที่มีต่อการมีเซ็กส์ควรพูดไปหรือบอกไปเลยว่าเราชอบหรือไม่ชอบอะไรทั้งนี้ก็ควรถามอีกฝ่ายกลับเช่นกันเพราะถ้าเอาแต่เขินอายการร่วมรักของคุณคงหมดสนุกแน่นอนดังนั้นอย่ากลัวที่จะพูดออกไปเพราะแฟนของเราจะต้องรับได้และทำตามที่เราชอบอยู่แล้ว
5.ใช้เวลาในการสนุกกับมัน คุณอาจจะกระตุ้นอารมณ์ด้วยการเปิดหนังโป้ญี่ปุ่นเต็มเรื่อง คีย์ (AV) ใหม่ๆให้คู่ของคุณดูเพราะนอกจากจะมีเวลาที่สนุกแล้วยังทำให้ได้เรียนรู้ท่วงท่าใหม่ๆอีกด้วยหรืออาจะค่อยๆสำรวจร่างกายของแฟนคุณอย่างช้าๆใช้เวลาเล่นไปกับเรือนร่างของอีกฝ่ายรับรองเลยว่าอีกฝ่ายจะต้องเสียวสุดๆนอกจากนี้ต้องเอาใจใส่แฟนของคุณ เป็นอีกเรื่องที่สำคัญต่อการมีเซ็กส์เช่นกันเพราะถ้าหากคุณใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยอย่างการรู้จุดเสียวของเขาก็สามารถทำให้เรื่องเซ็กส์กลับมาดีได้