ถึงจุดเสียวได้ในชั่วพริบตาเพียงแค่ใช้เคล็ดลับง่ายๆ

แม้ว่าคุณจะรู้จุดเสียวของคุณและคนรักมากแค่ไหนแต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะไปถึงจุดนั้นได้นะนั่นก็เพราะว่าในบางครั้งบางคราวระหว่างที่คุณใช้ปากให้กันจนจะถึงจุดหมายเหมือนในหนังอาร์ไทยแล้วนั้นมันก็มักจะมีความคิดแปลกๆหลุดมาอย่างการกังวลเรื่องรูปร่างหรืออะไรก็แล้วแต่ซึ่งแม้ว่าคุณจะลองพาตนเองกลับไปรู้สึกแบบเดิมแต่นั่นมันก็ไม่ทันแล้วนั้นนี่มันก็คงทำให้คุณหัวเสียสุดๆเลยใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณกำลังพบเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ไม่ว่าจะหญิงหรือชายนั้นในวันนี้เราได้นำวิธีที่จะให้คุณลองทำตามกันซึ่งการันตีได้เลยว่าการไปถึงจุดสุดยอดจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับพวกคุณอีกต่อไปแน่
1.คุณต้องมั่นใจตั้งแต่ยังไม่ทำรัก เราว่าถ้าคุณไม่ได้มั่นใจพอกับการทำรักในคราวนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะไปถึงจุดนั้นเหมือนในหนังอาร์ไทยได้เพราะงั้นก่อนที่คุณจะแก้ผ้าให้กับเขาคุณก็ต้องมีความมั่นใจค่อนข้างมากระดับนึงก่อนแล้วว่าคุณจะร่วมรักกับเขาได้อย่างเต็มที่ทั้งนี้ก่อนที่จะไปร่วมรักหรือดูหนังอาร์ไทยกับเขาคุณก็อาจจะลองทำอะไรที่มันผ่อนคลายสักหน่อยรวมไปถึงสำรวจร่างกายตัวเองด้วยและที่ยิ่งไปกว่านั้นคุณอย่าไปยึดติดกับเซ็กส์ในแบบของคนอื่นด้วยเพราะมีเพียงคุณเท่านี้ที่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับเซ็กส์แบบไหนแค่นี้มันก็ช่วยให้คุณไปถึงจุดสุดยอดได้แล้ว
2.อย่าไปหวังว่าจะไปถึงจุดนั้น เรื่องที่คุณควรทำถ้าอยากจะไปถึงจุดนั้นราวกับในหนังอาร์ไทยนั้นคือจะต้องโฟกัสกับสิ่งที่คุณทำอยู่ในขณะนั้นและอย่าได้ไปหวังว่าคุณจะไปถึงจุดนั้นแน่ๆเด็ดขาดซึ่งการที่คุณโฟกัสเพียงแค่สิ่งที่ทำอยู่จนรู้สึกถึงความผ่อนคลายมากขึ้นนั้นมันก็จะช่วยให้คุณเข้าใกล้กับจุดสุดยอดได้มากขึ้นเพราะงั้นก็จงจำไว้ว่าห้ามคาดหวังกับการไปถึงจุดสุดยอดเชียวล่ะเพราะอาจจะทำให้คุณหลุดโฟกัสได้
3.อย่ารีบเร่งไป เราเชื่อนะว่าสาวๆส่วนมากนั้นปลื้มใจกับช่วงโลมเลียดั่งในหนังอาร์ไทยมากที่สุดซึ่งปกติแล้วสาวๆควรจะมีการโลมเลียกันอย่างน้อยสักยี่สิบนาทีแล้วฝ่ายชายก็ค่อยสอดใส่เข้าไปพร้อมๆกับโลมเลียไปต่ออีกหน่อยเพื่อไปถึงจุดสุดยอดตามที่ต้องการและที่ต้องรู้เอาไว้คืออย่าได้รีบร้อนกับมันเชียวนะเพราะการที่คุณค่อยๆสัมผัสรับความรู้สึกของกันและกันนั้นมันจะช่วยเพิ่มระดับความเสียวซ่านไปเรื่อยจนท้ายที่สุดแล้วมันก็จะทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะและอีกอย่างนอกจากจะต้องไม่รีบแล้วนั้นทั้งสองฝ่ายควรสนุกกับการร่วมรักในครั้งนั้นด้วยนะมันถึงจะเพอร์เฟกต์ที่สุด