ไม่มีเหตุผลที่คุณต้องทนอีกถ้าเขามีการกระทำดังกล่าว

คุณหลอกตัวคุณเองอยู่บ้างรึเปล่าถ้าใช่ก็หยุดเถอะเพราะมันไม่ทำให้จิตใจคุณดีขึ้นมาแน่ๆโดยเฉพาะตอนที่คุณแสร้งว่ามีความสุขทั้ง ๆที่น้ำตาอาบแก้มนั้นยิ่งไม่ควรปล่อยมันไปเด็ดขาดและไม่ว่าจะปัญหาอะไรที่ทำให้คุณเป็นทุกข์เราเชื่อว่าถ้าเกิดอีกฝ่ายไม่มีการปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นเลยความรักระหว่างคุณกับเขายังไงก็ต้องพังอยู่ดีเผลอๆอาจจะไม่ได้ดูดูคลิปหลุดด้วยกันอีกแล้วก็ได้เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันสิว่าพฤติกรรมที่ทำให้คุณสามารถหมดรักเขาได้และไม่มีเหตุผลอะไรที่ควรคบเขาต่อมันจะมีอะไรกันบ้างเพื่อไม่ให้คุณต้องทนทุกข์กันต่อไปเรารีบไปส่องบทความนี้กันเลยดีกว่า
1.มั่วไม่ดูเลย ถ้าไม่ว่าจะต่อหน้ารึไม่เขามักจะทำเรื่องให้คุณไม่พอใจกับการที่เขาดูคลิปหลุดไปทั่วและมั่วไปเรื่อย ๆนั้นเชื่อว่าคุณคงอยากเลิกดูคลิปหลุดกับเขาสุดๆเลยใช่ไหมล่ะแต่นั่นมันได้แค่คิดเท่านั้นแหละเพราะความจริงการจะเลิกกับใครสักคนนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักนิดยิ่งถ้าเขามีหลายคนในเวลาเดียวกันนี่ก็ย่อมทำให้คุณเจ็บปวดไม่น้อยเลยแต่เราอยากจะบอกนะว่าอย่าได้อยู่ดูคลิปหลุดกับคนพวกนี้ให้เขาขยี้ใจเล่นดีกว่าเพราะนั่นจะทำให้คุณเจ็บปวดในระยะยาวได้นะยิ่งถ้าเขาไม่ปรับปรุงตัวอะไรเลยด้วยนั้นก็ควรรีบออกมาจากเขาคนนั้นให้ไวที่สุดเลยล่ะ
2.เขาดูถูกคุณสุดๆ การที่คู่รักจะรักหรือชมดูคลิปหลุดกันได้เรื่อย ๆนั้นการเคารพกันคือเรื่องที่สำคัญมากแต่ทว่าเมื่อใดที่คนรักของคุณไม่เคยทำเช่นนั้นเลยแถมยังพูดดูถูกราวกับคุณไม่ใช่คนรักนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณเสียหน้าเท่านั้นนะแต่มันยังทำให้คุณเสียใจอย่างมากด้วยแถมที่ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมันผ่านไปนานๆเข้ามันอาจจะทำให้คุณมีความรู้สึกว่าตัวย่ำแย่มากก็ได้นะเพราะงั้นจำเอาไว้ให้ดีเลยว่าอย่าให้ใครมาพูดดูถูกตัวตนของคุณเด็ดขาดล่ะ
3.เขาไม่รักคุณอีกแล้ว เรารู้ดีว่ารักได้ก็ต้องมีจบกันได้ซึ่งกับคนที่เจอคนรักที่รักคุณเพิ่มมากขึ้นแทบทุกวันนั้นก็ถือว่าดีไปแต่หากคนเจอกับคนที่ทำให้รู้สึกว่าเขาไม่ได้รักหรืออยากดูคลิปหลุดกับคุณอีกแล้วนั้นนี่ก็คงเป็นเรื่องที่น่าเจ็บใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางออกเดียวที่จะช่วยคุณจากการที่เขาไม่ได้รักหรือไม่อยากดูคลิปหลุดแล้วนั้นคือการหันมายอมรับความจริงแทนการหลอกตัวเองไปวันๆว่าเขายังมีรักให้กับคุณอยู่เนี่ยแหละเพราะถ้าคุณคิดอย่างนี้มันก็จะทำให้คุณมองเห็นอะไรได้ชัดขึ้นรวมไปถึงการที่เขาไม่รักคุณอีกต่อไปแล้วก็ด้วยเช่นกัน