เจ้าหนี้หน้าล่อยอมให้เย็ดแลกหนี้

ฉันเป็นคนติดต่อเสนอการเอาตัวเข้าแลกกับเขาเอง เจ้าหนี้ที่เพิ่งบุกเข้ามาขู่พ่อของฉันในวันนี้ว่าจะเอาทุกๆ อย่างในบ้านของฉันไป หากว่าพ่อนั้นไม่สามารถจ่ายเงินขัดดอกกับเขาได้ ในตอนนั้นเขามองปราดมาที่ฉันก่อนที่จะเผยรอยยิ้มออกมาอย่างชัดเจน แล้วบอกว่า ถ้าเอาตัวฉันเข้าแลก อาจจะยกหนี้ให้เลยก็ได้ ทว่าในวินาทีนั้น ความเป็นพ่อก็ปกป้องฉันอย่างสุดชีวิต โดยที่พ่อไม่ได้มองมาที่ฉันเลยว่าฉันเองเกิดความสนอกสนใจกับเจ้าหนี้คนนี้แล้วนั่นเอง
อย่างแรกคือการที่ฉันยอมเอาตัวเองเข้ามาแลกให้เขานั้นขัดดอก อย่างสุดท้ายก็คือการที่ฉันอยากจะโดนเขาเย็ดนั่นเอง
ฉันมาหาเขาที่โรงแรมตามที่นัดกันไว้ ไม่มีลูกน้องอยู่ ไม่มีคนน่าสงสัย มีเพียงเขาคนเดียวที่รอฉันอยู่ในห้อง เมื่อฉันเปิดเข้าไปแล้วก็พบว่าเขานั้นสวมผ้าขนหนูสีขาวอยู่แล้ว ร่างกายเต็มไปด้วยรอยสักที่สวยงามเหมือนพระเอกหนังโป๊avsubthaiดูมีศิลปะมากกว่าความเลอะ กล้ามท้องของเขาที่ปรากฏนั่นทำให้ฉันยอมสิโรราบไปแล้วทั้งหมด เขาค่อยๆ ขยับมานั่งที่ข้างเตียง ก่อนจะทิ้งขาทั้งสองข้างลงมา แล้วถอดผ้าขนหนูผืนนั้นออก สิ่งที่ฉันเห็นตรงหน้าคือความสวยงาม ลำควยใหญ่สีเข้มที่หัวควยชมพูถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็ดขนาดกำลังดี ดูน่าเลียยิ่งกว่าในหนังโป๊avsubthaiมีเส้นเลือดรายล้อมลำควย กำลังกระดกเรียกให้ฉันนั้นเข้าไปหาอยู่
ฉันเดินเข้าไปตรงหน้าของเขาแล้วค่อยๆ คุกเข่าลงช้าๆ ควยของเขาทรงสวยมาก ควยงัดขึ้นเล็กน้อย ฉันเอื้อมมือไปจับมัน ใหญ่แทบจะกำไม่รอบด้วยซ้ำ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ กระดกเกร็งควยในจังหวะที่ฉันค่อยๆ ชักว่าวให้เขา จนน้ำเงี่ยนสีขาวไหลเยิ้มออกมา ฉันไม่รอช้า อยากที่จะทำอยู่แล้ว เลยอ้าปากอมควยให้เขาทันที
เขาค่อยๆ ยืนขึ้นมาแล้วผลักฉันออกเบาๆ ก่อนที่จะดึงฉันเข้าไปแนบชิดแล้วจูบกับฉันอย่างดื่มด่ำเหมือนหนังโป๊avsubthaiมันไม่ใช่การกระทำเชิงข่มขู่ ข่มขืน แต่มันเหมือนว่าเราต่างเป็นคนรักกันมากกว่า ในตอนที่ลิ้นของเขาค่อยๆ แทรกสอดเข้ามาอย่างร้อนแรงนั้นร่างกายของฉันก็อ่อนปวกเปียกทันที
ความเงี่ยนของเราก่อให้เกิดฉากรักที่แสนวาบหวิว ควยของเขาถูกรูหีของฉันตอดรัดอย่างหนักหน่วง ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับไหวอย่างแช่มช้า เข้าสุด ออกสุด ให้เขาประทับใจเหมือนได้เป็นพระเอกหนังโป๊avsubthaiพร้อมกับเริ่มทวีคูณความเร็วและความแรงขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ร่างกายของฉันในตอนนั้นขยับไหวไปตามกำลังควยที่อัดแน่นเข้ามาอย่างถึงที่สุด ไม่มีจังหวะที่ฉันได้พักหายใจ ไม่มีจังหวะให้ฉันได้บอกว่าต้องการอะไร แต่ในขณะเดียวกัน เขาก็รู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไร เขาทำให้ฉันครางออกมาอย่างมีความสุข โอบกอดร่างกายที่กำยำของเขาอย่างแนบแน่น และยอมให้เขากระแทกควยเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งแตกในคารูหีของฉันอย่างสมใจเราทั้งคู่
ในคืนนั้น ฉันนอนกับเขาที่นั่น และโดนเขาเย็ดครั้งแล้วครั้งเล่า และไม่มีครั้งไหนเลยที่ฉันจะรู้สึกเหมือนโดนฝืนใจ