ยอมให้เพื่อนบ้านลงแขกแฟนตัวเอง

เราสองคนเป็นแฟนกัน ที่มีความสัมพันธ์แบบเปิด นั่นหมายความว่าในขณะที่เราใช้สถานะร่วมกันว่าแฟนนั้น ต่างคนต่างจะไปเย็ดกับใครก็ได้เหมือนคลิปหลุด แต่ไม่มีสิทธิ์ที่จะไม่เรียกใครว่าแฟน ดังนั้น เรื่องเสียวที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับใคร หรือว่าฉันกับใครนั้น มันคือการนอกกาย ไม่มีส่วนไหนหรือความรู้สึกใดที่ทำให้เรารู้สึกว่ากำลังนอกใจกันอยู่ และนั่นทำให้เราสามารถคบกันมาได้ถึงทุกวันนี้ เราคิดว่าร่างกายของเราควรได้ใช้อย่างเต็มที่แบบนาเอกหรือพระเอกคลิปหลุด ขอแค่ป้องกันตัวเอง ขอเพียงแค่ทำทุกๆ อย่างให้มันปลอดภัย พอถึงช่วงหนึ่ง จังหวะหนึ่ง การมารักเดียวใจเดียวมันก็ไม่ใช่ว่าจะช้าเกินไป และเรื่องราวที่เกิดขึ้นมานี้ ก็เป็นเรื่องที่ฉันเองไม่คาดคิดมาก่อนเลยจริงๆ ว่าเพื่อนบ้านของฉันจะพูดคำนั้นออกมา
“พี่รู้ไหม ว่าแฟนพี่โคตรสวยเลย ถ้าผมมาก่อนพี่ ผมจับแฟนพี่ทำเมียแล้วนะ” เขาพูดแล้วกระดกแก้วดื่มเหล้าเข้าไปจนหมด ยกมือขึ้นมาเช็ดปาก ก่อนจะยิ้ม “แต่ผมก็รู้นะว่าตอนนี้คิดไม่ได้ เพราะอย่างนั้นพี่ไม่ต้องกลัวหรอก ผมไม่ยุ่งแน่นอน ผมแค่บอกว่าแฟนพี่น่ารัก”
“ได้สิวะไอ้น้อง…” คำพูดของแฟนฉันดังขึ้น หลังจากที่ฉันนั้นหันมองหน้ากันแล้ว เขารู้ทันทีว่าต้องการอะไร ฉันเองก็รู้ทันทีว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น
“เย็ดแฟนพี่ได้เลยพี่ไม่ว่าอะไร แฟนพี่ก็ยินดี แต่ว่าพี่ต้องเย็ดด้วยนะ”
“เฮ้ยพี่ ผมหยอกครับ ผมคิดอะไรแบบนั้นไม่ได้หรอกครับ…ผมไม่น่าพูดเลย”
“ไม่เป็นไรหรอก” ฉันสมทบ “เราสองคนชอบหาอะไรใหม่ๆ ทำอยู่แล้ว จะว่าไป พี่ก็ไม่ได้สวิงนานแล้วเหมือนกัน มาสิ มาเย็ดกันเลย คืนนี้ แต่พี่ขออย่างเดียวนะ…ขอแค่ควยใหญ่ก็พอ ถ้าควยเล็กเย็ดไม่มัน พี่ก็ไม่ชอบ”
เขาเงียบไปครู่หนึ่ง ก่อนที่จะลุกยืนขึ้นมาแล้วถอดกางเกงของเขาลง ดึงกางเกงในตามไปติดๆ ให้ฉันได้เห็นควยของเขาที่ห้อยโตงเตงอยู่ตรงนั้น มันใหญ่น่าดูเลยทีเดียว เพราะว่าขนาดยังไม่แข็งก็ยังขนาดนี้ แต่เพียงครู่เดียว เขาเองก็จับควยแล้วเริ่มรูดชักควยของตัวเองไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาเป็นลำใหญ่ยาวขึ้นมาแบบในคลิปหลุด ก่อนที่จะเดินเข้ามาหาฉัน ตอนนั้นเมื่อได้เห็นควยของเขา ฉันเองก็เงี่ยนขึ้นมาทันที เลยจัดการขยับเข้าใกล้แล้วอมควยให้เขาในตอนนั้น
ในตอนที่เขาเริ่มเอาควยลำใหญ่ยาวนั้นเข้ามาสอดสวมในรูหีของฉัน แฟนของฉันเองก็ค่อยๆ ที่จะเอาควยมาจ่อปากของฉันเช่นกัน ฉันจับควยของเขาเอาไว้แล้วอ้าปากอมควยให้เขา เป็นเวลาเดียวกับที่เขาเริ่มเริ่มกระเด้าเย็ดหีของฉันแบบในคลิปหลุด ควยของเขาเข้ามาในร่างกายของฉันที่รูหีนั้นฟิตแน่นตอดควยของเขาอย่างหนัก เสียงครางส่งออกมาพร้อมกับเสียงรัวกระแทกเย็ด
ในตอนนั้นฉันแทบจะหายใจไม่ทัน เพราะว่าปากก็โดนเย็ด หีเองก็โดนเย็ด ทั้งสองรัวควยเย็ดฉันจนร่างกายแทบจะไม่เหลือแรง ก่อนที่เสียงคำรามจะดังขึ้น เขาแตกในคารูหีของฉันไปเลยอย่างเต็มที่ ในขณะที่น้ำควยของผัวฉันก็ทะลักล้นเข้ามาให้ปากให้ฉันได้ดูดกินมันอย่างเต็มที่ในตอนนี้ ทั้งๆไ ที่คิดว่ามันจบแล้ว แต่เปล่าเลย