เพื่อนสนิทติดสวิงกิ้ง

สวัสดีครับ ผม พงศ์ ครับ มีเพื่อนสนิทที่คบกันมาตั้งแต่สมัยอนุบาล ที่ชื่อว่า เต เราสนิทกันมากๆ และโตมาด้วยกัน เรียกได้ว่ามีอะไรไม่เคยผิดบังกัน และไม่เคยอายอะไรกันอยู่แล้ว อาจเพราะว่าเรานั้นผ่านเรื่องเสียวด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ตอนที่เรานั่งดูเย็ดด้วยกัน แล้วเราก็ชักว่าวไปพร้อมๆ กัน
พอโตมา เราก็ยังคงทำเหมือนเดิม ยังคงใช้เวลาเงี่ยนด้วยกันมานั่งดูเย็ดแล้วชักว่าวด้วยกันบ่อยๆ มันเป็นอะไรที่รู้สึกเสียวมากๆ เลยด้วยซ้ำ แต่เราก็เป็นเพื่อนที่สนิทกันอยู่เสมอ ไม่มีความรู้สึกว่ามันจะล้ำเส้นความสัมพันธ์เลย ในขณะที่บางครั้งที่เราเงี่ยน เราก็มักจะผลัดกันจับควยชักว่าวให้กัน
แล้วในวันนี้ ผมเองก็ได้รับคำชวนมาจากเต ว่ามันชวนผู้หญิงคนหนึ่งมาเย็ดได้ และเธอเองก็ตอบตกลง เราทั้งสองคนจึงตามไปที่โรงแรมทันทีเลย และทันทีที่เข้าไปถึง ผมก็ต้องสะท้านเลย เพราะว่าเธอสวยมาก อีกทั้งยังนมใหญ่ ผิวสวยอีกด้วย เธอเปลือยเปล่านอนรอเราอยู่แล้ว บอกให้เราทั้งคู่ไปอาบน้ำ และทันทีที่เราออกมาจากห้องน้ำ เธอก็ปรี่เข้ามากระชากผ้าเช็ดตัวของเราสองคนออกมาทันที ก่อนที่จะค่อยๆ อมควยให้ผมกับเพื่อนทั้งสองคน
ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีผู้หญิงที่อมควยได้เสียวเหมือนกำลังเย็ดหีหรือดูเย็ดอยู่ขนาดนี้เลย ทั้งจังหวะที่เธอเลีย ดูด รูด ชัก มันเป็นอะไรที่ถูกใจผมมากๆ จนผมต้องกอดคอเตเอาไว้ แล้วปล่อยให้เธอนั้นดูดควยไปเรื่อยๆ จนกระทั่งผมกับเตนั้นใกล้จะเสร็จ จึงเริ่มบอกให้เธอนั้นเร่งจังหวะมากขึ้น และเธอก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว
งานนี้ผมเลยให้เพื่อนเป็นตัวเปิด ด้วยการขึ้นไปเลียหีให้เธอ ซึ่งเพื่อนของผมนั้นทำให้เธอส่งสียงครางออกมาแบบไม่เป็นภาษาเลยทีเดียว โดนลิ้นเพื่อนของผมเข้าไป ก็คงรู้สึกเสียวหีไม่น้อยนั่นแหละ และผมเองก็ค่อยๆ ขึ้นไปบนเตียง ดูดนมของเธอที่ตั้งเต้าเต่งตึงเหมือนดาราเย็ด พยายามปลุกระดมความเสียวของเธอให้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่เพื่อนของผมจะเงี่ยนจนรอไม่ไหว
ยกขาของเธอขึ้นมาประคองแล้วจัดการเย็ดหีของเธอทันที แล้วในตอนนั้น ความหนักแน่นของแรงกระแทก และความเสียวซ่านจากลำควยของเพื่อนผมส่งผลให้เธอนั้นร้องครางออกมา แต่ผมก็ช่วยให้เธอสงบลงด้วยการเอาควยยัดปากของเธอซะ เพื่อเป็นการทำให้เธอเงียบและรับความเสียวของเราสองคนไปพร้อมๆ กัน
แล้วในตอนนั้น ที่เพื่อนของผมเร่งจังวะมากขึ้น ผมเองก็เริ่มกระเด้าเย็ดปากของเธอไปพร้อมๆ กัน เธอดูเหมือนจะทรมานไม่น้อย แต่ในขณะเดียวกัน เธอก็ดูเสียวซ่านไม่น้อยเพราะว่าเธอนั้นไม่มีท่าทีจะปฏิเสธเลยแม้แต่น้อย